Đèn tuýp Led S03 master

Đèn tuýp Led S03 master

Đèn tuýp Led S03 master được thiết kế cho chiếu sáng trong nhà. Sản phẩm mang những ưu điểm vượt trội của dòng chiếu sáng LED:

– Tiết kiệm điện năng

Chiếu sáng bằng chất đi-ốt phát quang cung cấp ánh sáng trắng cao cấp và độ sáng tối đa ngay từ khi bật công tắc giúp bộ đèn hoạt động tiêu thụ ít năng lượng hơn đến 80% so với các loại đèn huỳnh quang thông thường.

– Sử dụng bền lâu

Ưu điểm của bóng đèn led là có thời gian sử dụng lâu dài lên đến 8-10 năm, tương đương với trên 30.000 giờ chiếu sáng. Do đó, sử dụng Đèn tuýp Led S03 master giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và chi phí thay mới bóng.

– Thay thế dễ dàng

Sản phẩm của Philips được thiết kế vừa khít với hệ thống đui và phụ kiến sẵn có, hoạt động với nguồn điện AC 220-240V/50-60Hz nên hoàn toàn có thể chuyển đổi sang sử dụng đèn led thay cho đèn huỳnh quang ngay lập tức.

– Biểu tượng công nghệ xanh

Đèn tuýp Led S03 master đều được nghiên cứu và phát triển để hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường. Hàm lượng các chất độc hại (như chì, thủy ngân) hay các tia UV, tia tử ngoại không có trong sản phẩm, không gây lão hóa hay ô nhiễm. Sản phẩm có thể tái chế thuận tiện và an toàn cho mọi căn phòng.

Đèn tuýp Led S03 master với chiều dài 1m5 cho ánh sáng nhiều hơn, phân bổ rộng hơn giúp tiết kiệm được số lượng bóng chiếu sáng trong không gian diện tích nhất định. Vì vậy, sản phẩm ngoài tiết kiệm năng lượng còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.