Đèn âm trần siêu mỏng panel T22

Đèn âm trần siêu mỏng panel T22

Đèn âm trần siêu mỏng panel T22 là kiểu dáng vuông hoàn toàn mỏng, gọn linh hoạt. Thiết kế bề dày 2.6cm, khóa cái 2 bên tiện dụng lắp đặt nhanh chóng trên mọi không gian. Sản phẩm đúc khuôn từ nhựa Synthetics kín đáo có độ an toàn cách điện cao.

Ánh sáng LED với tổng công suất 12W giúp LED Downlight siêu mỏng giảm lượng điện năng tiêu hao, tiết kiệm đến 80% năng lượng so với các đèn âm trần sử dụng đèn sợi đốt.

Bề mặt đèn phẳng, mịn cho phép dễ dàng làm sạch. Tiêu chuẩn IP20 trong thiết kế cho bạn sản phẩm có khả năng chống lại các vật thể có kích thước lớn hơn 12.5mm

Ánh sáng lâu dài, với tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Công nghệ hiện đại bóng đèn led cho bạn nguồn sáng an toàn không chứa các chất gây hại như chì, thủy ngân – đạt chuẩn RoHs; tia sáng dịu nhẹ không tạo nhiệt, không tạo tia UV, giảm phát thải khí CO2 – gần gũi với môi trường.

Các sản phẩm của LED đang là lựa chon hàng đầu của nhiều nước trên thế giới bởi sự bền lâu và an toàn của nó. LED Downlight Panel siêu mỏng Philips mang vẻ đẹp và công nghệ cho bạn lựa chọn vì sự phát triển của đất nước với tính năng tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ lâu dài, thân thiện với môi trường. Lựa chọn cho mình một bộ LED Downlight Panel siêu mỏng 59514 phù hợp với không gian của bạn: ánh sáng vàng ấm cúng, màu trắng năng động hay một sự dịu nhẹ của ánh sáng trung tính và góp phần bảo vệ mội trường tương lai.