Đèn LED dây Philips T2

Đèn LED dây Philips T2

+ Công suất: 9W/m, 10,8W/m, 11,5W/m
+ Nhiệt độ màu: 2700K/3000K/4000K/6500K
+ Kích thước: 5m một cuộn dây
+ Vật liệu: Nhựa dẻo tổng hợp
+ Điện áp: 220V DC
+ Phụ kiện đi kèm: Bộ Driver
+ Thời gian làm việc: 20.000h

– Đặc điểm nổi bật của Đèn LED dây Philips T2 là có công suất 1m dây là 9 tới 11,5W là loại đèn dây sáng nhất trong dòng sản phẩm đèn led dây Philips, với công suất trên chúng ta sẽ chẳng phải bận tâm về việc liệu ánh sáng đã đủ chưa, hay vấn đề ánh sáng mờ nhạt.

– Sáng tạo mới về thiết kế quang học, tạo ra chùm sáng đồng đều, không điểm mờ là thành công của nghệ thuật trang trí mới này. Bạn hoàn toàn yên tâm về màu sắc, hiệu ứng, phạm vi bao phủ ánh sáng.

– Thiết kế dây dài 5m, với độ mỏng chỉ 2mm giúp bạn có thể chiếu sáng tại những không gian nhỏ hẹp nhất.Cho hình ảnh mới lạ về một sản phẩm đèn chiếu sáng, vượt ra những quy tắc thông thường có thể uốn cong, tạo hình thỏa thích.

– LED không chỉ là vẻ đẹp nó còn mang hình ảnh về thông điệp sản phẩm công nghệ xanh. Sử dụng đèn chiếu sáng LED góp phần giảm thiểu lượng khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính, giảm thiểu lượng rác thải do các vật liệu có khả năng tái chế.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các chức năng trang trí nội thất, tránh tiếp xúc với nước như chiếu sáng hắt trần, trang trí quầy bar, lễ tân, tủ kính, khung tranh, v.v…