Đèn led dây philips 18W T3

Đèn led dây philips 18W T3

Đèn led dây philips 18W T3 được thiết kế thành một dải dây dài mảnh, sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp mềm dẻo, dễ dàng uốn cong theo cấu trúc vật thể trang trí, vỏ đèn không bọc Silicon.

– Sản phẩm được thiết kế dựa trên công nghệ LED SMD – công nghệ dán các chip LED trên bề mặt bản mạch FPBC, tạo nên một dải sáng lan tỏa khắp không gian.
– Mật độ mắt LED của dải đèn 72 chíp LED trên 1m chiều dài.
– Bộ đèn có chiều dài 5m, tương đương với tổng công suất 18W, có các đầu khớp giúp cắt/nối dễ dàng.
– Chiều rộng dải đèn 8mm không dùng chân cắm.
– Với những cải tiến trong cấu tạo và chất liệu, Philips đã tạo ra một dải đèn chiếu sáng mềm dẻo, có thể uốn cong, cắt ghép theo mọi hình dạng, kích thước của không gian. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong kiểu dáng (đi thẳng, hẹp, hay uốn cong, v.v…) và cách thức mới khi sử dụng đèn LED dây DLI 30519.

– Cấu tạo lớp quang học cho ánh sáng chân thực nhất, không tạo điểm đen, ánh sáng được phát ra đồng đều với nhiệt độ màu 3000K.

– Sản phẩm là thiết bị trang trí hoàn hảo thay thế cho đèn tuýp led trong chiếu sáng hắt trần. Nó được sử dụng để tạo nên vẻ đẹp và phong cách hiện đại, sang trọng, thích hợp sử dụng trong phòng khách, phòng Hội nghị, Khách sạn, nhà hàng, phòng trưng bày, v.v…