Đèn led âm trần panel tròn T33

Đèn led âm trần panel tròn T33

Với thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến, Đèn led âm trần panel tròn T33 12W là sự lựa chọn mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về phong cách cũng như ánh sáng.

1, Phong cách chiếu sáng hiện đại. Với bề dày chỉ 2.6cm, bộ sản phẩm cho bạn một cảm quan hoàn toàn mới về một thiết bị chiếu sáng, giống như một mặt trăng mỏng nhẹ bồng bềnh trên nền bầu trời thanh bình.

2. Trải nghiệm ánh sáng hoàn toàn với độ sáng chính xác, lớp phản quang synthetics cho độ hoàn màu gần như hoàn chỉnh đạt trên 80%, như một camera có độ phân giải chính xác cung cấp cho bạn hình ảnh tuyệt vời của đồ vật chiếu tới. Công nghệ LED hiện đại cho phép bạn tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ.

3, Sự trải nghiệm ánh sáng bền vững. Độ hoàn màu cao cùng với tuổi thọ lâu dài lên đến 20.000 giờ, LED Downlight Panel siêu mỏng 59511 cho bạn nguồn sáng bền vững trong nhiều năm liền bền hơn những loại đèn cao áp ngoài trời.

Sản phẩm có màu ánh sáng đa dạng phù hợp cho từng không gian trang trí. Đèn có 3 mã màu ánh sáng khác nhau: trắng – 6500K, vàng – 2700K và ánh sáng trung tính 4000K. Đèn LED Downlight Panel Philips thích hợp cho không gian như phòng khách, phòng ngủ, ….